น้ำยาทำความสะอาด

           เราเป็นโรงงานผลิต น้ำยาทำความสะอาด ครบวงจร มามากกว่า 20 ปี ที่ได้รับมาตรฐาน อย. อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์ เพื่อใช้ใน อุตสาหกรรมอาหาร และ ยา ได้อย่างถูกต้อง

            บริษัทเอ.เกรด เคมีคอล กรุ๊ป ของเรา เลือกใช้เคมีที่มีคุณภาพ และ ประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ได้น้ำยาทำความสะอาด ในการทำความสะอาดที่ดี อีกทั้งขบวนการขั้นตอนผลิตของเรา ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความปลอดภัย และ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

ทำความสะอาดครัว (Kitchen cleaning products) (3)

ทำความสะอาดสำนักงาน (Office cleaning Products) (3)

ทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์ ( Bathroom Products) (4)

ทำความสะอาดและตกแต่งพื้น ( Floor Polish Products) (5)

น้ำยาทำความสะอาดเอ.เกรด

น้ำยาทำความสะอาดเอ.เกรด เราใช้สูตรเข้มข้น ในการผลิตน้ำยาทำความสะอาดเกือบ 30 กว่าชนิด สำหรับใช้เป็นน้ำยาทำความสะอาด พื้นที่ทั่วไป ในทุกๆพื้นผิว ได้แก่ พื้นไม้ เซรามิค พื้นกระเบื้องยาง พื้นพีวีซี เฟอร์นิเจอร์ สิ่งของ เครื่องใช้ภายในบ้าน และวัสดุอื่นๆ รวมทั้งช่วย กำจัดคราบไขมัน กำจัดคราบสกปรก ต่างๆ ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเราให้ทั้งคำปรึกษา และข้อแนะนำ ในการทำความสะอาด ทุกคราบสกปรก เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้น้ำยาทำความสะอาด ได้ถูกต้อง เหมาะสมกับคราบนั้นๆ และมีประสิทธิภาพสูงสุด

น้ำยาทำความสะอาด เอ.เกรด สามารถนำไปใช้ ในโรงงานอาหาร หรือ สถานที่ต้องการมาตรฐาน ผ่านการ audit เนื่องจาก น้ำยาทำความสะอาด ของเรา มีเอกสารรับรองจาก อย. กรมปศุสัตว์ และ กรมวิทยาศาสตร์

น้ำยาทำความสะอาดเอ.เกรด จะมีประสิทธิภาพสูงขึ้น หากได้ใช้อย่างถูกตัว และ ใช้ในขั้นตอนที่ถูกต้อง ซึ่งสามารถขอคำปรึกษาจากพนักงานของเอ.เกรด ได้ตลอดเวลาทำการ ติดต่อ เบอร์ 02-690-2338-9